TRƯỜNG CÔNG LẬP BELLEVUE HILL

SỞ GIÁO DỤC NSW

Trường Công lập Bellevue Hill nằm cạnh Công viên Bellevue, với cảnh quan tự nhiên hướng về phía Vịnh Rose và Cảng Sydney, phía đông là biển Bondi - Thái Bình Dương. Ngôi trường hiện hữu được toạ lạc trong một tòa nhà gạch hai tầng, được xây dựng vào năm 1924.

Phương án thiết kế cải tạo của GroupGSA đưa ra một giải pháp kết hợp phần lớn các không gian dạy và học tạo nên một môi trường học tập mới. Những Phương pháp giảng dạy này được đề xuất bởi Ban Chỉ đạo Dự án DEC nhằm hướng dẫn cụ thể cho yêu cầu cải tạo của trường học, cho phép thực hiện nhiều hình thức hoạt động học tập cũng như thực hành.

Hiện trạng công trình với vị trí khu đất đóng vai trò quyết định trong thiết kế, phương án ý tưởng cho khối nhà xây mới cao 4 tầng với đề xuất giải phóng công năng ở tầng trệt để tập trung cho phần sân chơi, cây xanh cảnh quan được tối ưu hoá. Khối công trình ở các tầng trên được liên kết với khối công trình hiện hữu đáp ứng yêu cầu về công năng cải tạo nâng cấp cho trường học.

GIẢI THƯỞNG

Learning Environments Australasia 2018 - Giải xuất sắc trong thiết kế công trình giáo dục

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+