DỊCH VỤ THỊ TRƯỜNG LINK

Quảng trường Collins, Melbourne, VIC

GroupGSA là đơn vị quản lý thiết kế không gian làm việc cho Link Group trong suốt 10 năm qua trên toàn nước Úc. Là đối tác chiến lược của Link, chúng tôi đã tham gia thiết kế cải tiến không gian làm việc với diện tích 25.000 m2 ở quảng trường Collins - Melbourne. Dự án mang đến một nơi làm việc năng động cho 2200 nhân viên của Link được quan tâm hỗ trợ về sức khỏe và phúc lợi trong môi trường phát triển liên tục. Sự kết hợp thành công trong phương án thiết kế chính là giải pháp kết nối khoảng không cao 10 tầng rộng 260 m2 với mảng tường xanh. Việc đi lại tại nơi làm việc nhờ vào một cầu thang mở được sắp xếp khéo léo nhằm tránh hướng trực tiếp vào không gian làm việc của các bộ phận. Nhóm thiết kế đồ họa của GroupGSA đã phát huy hiệu quả của ngôn ngữ thị giác thông qua hình ảnh thương hiệu của công ty. Các tổ hợp hình vẽ thiết kế liền mạch ý tưởng của nội thất, kết hợp với yếu tố tường xanh hữu cơ trong các chi tiết đường nét.


+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+

+